Cách hẹn giờ nhận lại đồ Sagawa ở Nhật 2021

Posted by

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì Sagawa là dịch vụ tiện ích bạn cần biết. Đây là dịch vụ chuyển phát hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn với nhiều kích thước và số lượng hàng khác nhau.

Trong nhiều trường hợp, bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Ratuken sẽ được vận chuyển bằng Sawaga. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ không thể nhận được hàng khi nhân viên chuyển phát gửi hàng tới. Vậy làm sao để nhận lại hàng từ Sagawa. Hãy cùng tham khảo cách hẹn giờ nhận lại đồ Sagawa ở Nhật 2021 tại nhatban.info nhé!

Dịch vụ vận chuyển Sagawa – Dịch vụ chuyển phát nhanh tiện ích tại Nhật Bản

Trước khi hướng dẫn cách hẹn giờ nhận lại đồ Sagawa mình muốn các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển Sagawa tại Nhật Bản.

Công ty Sagawa là đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu đời và uy tín tại Nhật Bản. Công ty có trụ sở chính tại Minami-ku, Kyoto, Nhật Bản và hiện có nhiều cơ sở tại các thành tỉnh, thành phố khác trên toàn nước Nhật và một số chi nhánh tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Được thành lập vào năm 1957, Sagawa được điều hành và sáng lập bởi Kiyoshi Sagawa.

Sau thời gian hoạt động, công ty nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đơn vị vận tải nổi tiếng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Từ khi thành lập, công ty không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Hiện nay, cong ty liên kết với nhiều bưu điện và cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi nhận hàng tại bất cứ đâu tại Nhật Bản thì vẫn có thể thực hiện thuận lợi.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát, giao hàng tận nhà cho khách hàng tại Nhật Bản thông qua các chuyến tàu nhanh riêng biệt. Hơn hết, các bưu kiện được đóng gói cẩn thận, kiểm soát kỹ càng trước khi tiến hành giao hàng. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát Sagawa có thời gian linh hoạt, dù là đêm muộn hay là thời gian nào trong ngày bạn đều có thể nhận được hàng đúng giờ. Chính vì vậy, Sagawa là địa chỉ tin cậy và nhận được yêu mến và lựa chọn của không chỉ khách hàng tại Nhật mà còn trên thế giới.

Hẹn lấy đồ Sagawa qua điện thoại

Nếu bạn đã quen sử dụng dịch vụ vận chuyển Sagawa thì hoàn toàn có thể hẹn giờ lấy đồ qua điện thoại. Cụ thể:

 Trên phiếu 不在連絡票 (ふざいれんらくひょう) sẽ có in số điện thoại của nhân viên giao hàng cho bạn. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người phụ trách đó để hẹn ngày giờ nhận lại hàng hóa đó.

  • 担当者 (たんとう しゃ): Là tên của người phụ trách.
  • 携帯電話 (けいたいでんわ): Số điện thoại của người phụ trách món hàng đó.

Sau khi gọi điện thì bạn hãy đọc mã 問い合わせ送り状No để người phụ trách sẽ thông báo về hàng hóa của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mới đến Nhật sinh sống và còn yếu khoản nghe nói tiếng Nhật thì có thể chọn cách hẹn lấy đồ thông qua Internet nhé.

Hẹn lấy đồ Sagawa qua Internet

Ngoài cách hẹn lấy đồ Sagawa qua điện thoại, bạn có thể thực hiện qua online như sau:

Hoặc bạn cũng có thể quét mã QR in trên phiếu để đến truy cập đến trang thông tin theo yêu cầu nhé.

  • Bước 2 : Bạn nhập số 営業所番号 (えいぎょう しょばんごう) và お問い合せ送り状No. có in trên phiếu mà nhân viên phụ trách để lại hòm thư của bạn. Sau đó nhấn chọn 次へ để thực hiện các bước tiếp theo.
  • Bước 3 : Tiếp theo bạn sẽ chọn ngày, giờ mà bạn hoặc bạn bè của bạn có ở nhà để nhận hàng hóa khi nhân viên giao hàng tới. Đặc biệt, hãy chắc chắn thời gian hẹn giờ của bạn là chính xác nhé. Sau đó bạn click chọn 次へ để tiếp tục.
  • Bước 4 : Xác nhận lại thông tin đã nhập đã chính xác chưa. Nếu không có vấn đề gì thì nhấn chọn 受付 để gửi yêu cầu nhân viên Sagawa gửi lại đồ vào ngày giờ mà bạn đã điền thông tin ở trên.
  • Bước 5 : Đến đây là bạn đã hoàn tất gửi yêu cầu nhận lại hàng rồi đó. Nếu bạn muốn nhận thông tin việc gửi lại hàng này về email thì hãy nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn chọn メール送信.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn cách hẹn giờ nhận lại đồ Sagawa ở Nhật 2021. Sau khi nhận yêu cầu nhận lại đồ của bạn, nhân viên giao hàng sẽ chuyển phát đúng ngày giờ bạn đã hẹn. Khi đó bạn nên ở nhà để nhận hàng hóa cẩn thận nhé. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào hãy like hoặc comment trên page https://www.facebook.com/nhatbaninfopage/ với chúng mình và mọi người nhé. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết thú vị khác!

Leave a Reply