Cách đăng ký internet banking Yucho ở Nhật 2021

Posted by

Internet banking Yucho là dịch vụ trực tuyến tiện ích được nhiều người sử dụng. Dịch vụ với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch online nhanh chóng, tiện lợi mà khoogn cần đến ngân hàng hay cây ATM. Ở bài viết này, nhatban.info sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Internet banking Yucho ở Nhật 2021 chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng Yucho

Internet banking là hình thức giao dịch trực tuyến cho phép người dùng quản lý tài khoản có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán các dịch vụ tài chính, nộp thuế, nạp tiền… Khi sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng Yucho, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ Chỉ cần có Internet bạn có thể thực hiện các giao dịch bất kỳ đầu mà không cần tới ngân hàng hay ra cây ATM. Bạn không phải mất nhiều thời gian đến ngân hàng, cây ATM mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch.

+ Dịch vụ Internet banking của ngân hàng Yucho được đánh giáo cao bởi sự bảo mật bằng hệ thống xác thực hai yếu tố

+ Dịch vụ Internet banking của Yucho được tích hợp nhiều tính năng đa dạng như chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng online, thanh toán, gửi tiền tiết kiệm online, nâng cao hiệu quả quản lý tài khoản cá nhân

+ Sử dụng dịch vụ bạn có thể quản lý được chi tiết cá nhân, các khoản thu, chi bất cứ khi nào một cách dễ dàng

+ Với dịch vụ Internet banking của ngân hàng Yucho bạn có thể được phép đăng ký vay vốn, mở tài khoản tín dụng online mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng làm việc

Với những lợi ích trên, internet banking Yucho là dịch vụ tiện ích bạn nên sử dụng khi sinh sống và làm việc tại Nhật

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Internet banking Yucho

Dưới đây là các bước đăng ký dịch vụ Internet banking Yucho:

Truy cập vào đường link:

https://direct.jp-bank.japanpost.jp/tp1web/U010101WAK.do Để tiến hành đăng ký. Tiếp theo các bạn sẽ chọn ゆうちょダイレトのお申し込み để giao diện chuyển tiếp sang phần đăng ký.

Sau đó bạn chọn お手続きはこちら trong mục Web かんたん利用申し込み.

Sau khi hiện ra giao diện mới bạn sẽ chọn ô 新規登録に進む ở bên phải màu xanh.

Giao diện mới sẽ hiện ra là các điều khoản của ngân hàng Yucho. Tại đây bạn sẽ tích vào ô 「ゆうちょダイレクト新規利用申し込みに関する重要事項」の内容に同意する có nghĩa là tôi đồng ý với các điều khoản của ngân hàng Yucho. Tiếp đó nhấn chọn 次へ để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

Điền thông tin cá nhân

Ở giao diện kế tiếp bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin để khớp chính xác với thẻ ngân hàng Yucho và thẻ ngoại kiều 在留カード. Trong đó:

  • 記号番号: Số tài khoản của bạn trên sổ hoặc thẻ ngân hàng Yucho mà bạn đang sở hữu
  • 氏名(カナ): tên của bạn bằng chữ katakana trên sổ, thẻ ngân hàng
  • 生年月日: ngày tháng năm sinh của bạn
  • 連絡先電話番号: số điện thoại của bạn nên sử dụng số liên lạc của bạn. Nếu bạn chưa có thì có thể mượn số điện thoại của bạn, bởi bạn có thể đổi lại được.
  • メールアドレス: nhập địa chỉ mail của bạn
  • メールアドレス(確認用): nhập lại địa chỉ mail
  • 1日の送金限度額: số tiện bạn giới hạn bạn gửi thong 1 ngày, đơn vị là man

Tiếp đó bạn tới màn hình xác nhận và nhận chọn はい.

暗証番号: Mật khẩu của thẻ ngân hàng tương tự như mã pin được bạn đăng ký ngay lúc làm thẻ

通帳最終表示残高: số dư cuối cùng trong sổ ngân hàng Yucho. Bạn có thể mở sổ để điền vào (các bạn không được nhầm thành số dư trong tài khoản nhé). Nếu bạn chưa sử dụng sổ mà chỉ có thẻ thì điền số 0 nhé. Tiếp đó nhấn tiếp tục.

Ở giao diện xác nhận, bạn kiểm tra lại các thông tin mà mình đã điền rồi click chọn 次へ.

Tiếp đó là màn hình xác nhận địa chỉ gửi thông tin về  token… Nếu bạn chưa thay đổi thì nhấn 次へ còn không thì bạn sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng để thay đổi địa chỉ. Tiếp đó nhấn次へ để xác nhận đúng địa chỉ hiện tại.

Ngân hàng Yucho sẽ gửi một thư điện tử đến hòm thư mà bạn đăng ký. Bạn sẽ mở mail và lấy ワンタイムパスワード rồi điền vào giao diện bên dưới.

Sau khi nhấn nút 次へ, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập. Sau khi đã nhập mật khẩu bạn sẽ chọn ô 実行するở góc bên phải màu cam nhé.

Giao diện cuối cùng là mã số đăng nhập để bạn đăng nhập vào tài khoản Internet banking.

Lưu ý là sau khi đăng ký xong dịch vụ của Yucho, ngân hàng sẽ cấp cho bạn ID để đăng nhập. Vì vậy bạn cần lưu lại số ID này để đăng nhập nhé.

Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản lại 1 lần nữa và chọn 次へ.

Bước tiếp theo bạn chọn 1 hình ảnh đặc trưng, chọn và trả lời câu hỏi bí mật.

Bạn cần lưu lại ID và các câu hỏi, câu trả lời bí mật.

Sau khi đăng ký xong dịch vụ Internet banking bạn có thể kiểm tra tài khoản. Sau khaorng 1 tuần bạn có thể chuyển tiền dưới 5 man. Nếu bạn muốn tăng số tiền sử dụng thì sử dụng máy tokem nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký internet banking Yucho ở Nhật 2021. Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình đăng nhập thì hãy comment bên dưới nhé.

2 comments

    1. Nếu bạn đã dùng app trên điện thoại để chuyển tiền, thì có thể bạn đã kích hoạt app định danh để xác thực giao dịch chuyển tiền. Vì vậy mà nếu bạn đăng nhập vào website thì chức năng chuyển tiền trên website sẽ bị ẩn đi.

Leave a Reply