Site icon NhatBan.info

Góc bán đồ cho mẹ và bé sau sinh

Bài post này mình dành để PR cho một người bạn, mẹ của hai bé sinh đôi Miu Mun, đang trong thời gian chăm sóc hai bé và bán đồ ở online tại nhà ở Nhật.

Những đồ dưới đây là những đồ phổ biến với mẹ Việt tại Việt Nam nhưng không bày bán tại các siêu thị hay cửa hàng ở Nhật. Nếu các bạn độc giả, đặc biệt là các mẹ, cũng đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ và cần mua thì có thể liên hệ với mẹ hai bé Mun Miu qua Facebook.

Đây là danh sách những đồ bạn ấy đang bán và kèm mô tả chi tiết.

1. Nước muối sinh lý Pháp Physiodose

Nước muối sinh lý Physiodose được nhiều mẹ trên các hội mang thai khuyên dùng. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại nước muối sinh lý sản xuất ở trong nước đặc biệt là độ tinh khiết cũng như chất lượng của sản phẩm xuất xứ từ Pháp.

Hướng dẫn sử dụng nước muối sinh lý Physiodose

Ưu điểm của nước muối sinh lý Physiodose

2. Gạc tưa lưỡi Hàn quốc baby bro

Tưa lưỡi Baby Bro là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc chính là giải pháp bảo vệ răng miệng trẻ em một cách tối ưu – an toàn, tiện lợi với giá cả hợp lý; giúp bé yêu của ba mẹ có răng lợi khỏe mạnh ngay từ khi mới sinh.

Lưu ý nhỏ

Mẹ không nên đưa tay vào quá sâu sẽ khiến bé bị nôn trớ. Và không nên rơ lưỡi cho bé sau khi vừa mới cho bé ăn. Nên rơ lưỡi cho bé ngày 2 lần sáng khi mới ngủ dậy và tối trước khi bé ngủ.

3. Tinh dầu tràm nguyên chất

Tác dụng của dầu tràm đối với em bé và trẻ sơ sinh:

Cách sử dụng tinh dầu tràm

Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản, chỉ bôi, xoa bình thường như dầu gió thôi. Còn đối với trẻ sơ sinh thì cần lưu ý hơn.

4. Gối cao su non chống méo đầu

Điểm nổi bật của gối cao su non

5. Yếm dán cho bé yêu

Đặc điểm nổi bật của Yếm dán

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam.

6. Ngũ cốc Min Min 29 loại hạt

NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN:

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN:

7. Ngũ cốc Min Min 30 loại hạt

Điểm khác biệt mẫu 30 loại hạt đó là có thêm methi, ý dĩ và nano curcu min( chất có trong nghệ giúp kích sữa về nhiều)
6 LÍ DO MẸ NÊN DÙNG NGŨ CỐC LỢI SỮA Min Min

Trên đây là danh sách sản phẩm mẹ Miu Mun đang bán ở Nhật, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook nếu có nhu cầu nhé.

Exit mobile version