Danh sách các mạng di động giá rẻ ở Nhật 2021

Posted by

Việc sở hữu một chiếc smartphone để liên lạc với người thân, bạn bè là điều rất cần thiết khi sinh sống ở nước ngoài. Và điều quan tâm nữa là sử dụng mạng di động nào để giúp tiết kiệm hóa đơn cho chiếc điện thoại thông minh đang dùng. Bài viết sau đây, nhatban.info sẽ cho bạn một vài gợi ý và thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn được mạng di động giá rẻ phù hợp với mình.

Các mạng di động giá rẻ ở Nhật 2021

1. UQ mobile

UQ Mobile sử dụng đường truyền au với tốc độ truyền cực nhanh, vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình một cách thoải mái bất cứ lúc nào. Cospa rất tốt vì bạn có thể thoải mái sử dụng 3GB với giá 1628 yên một tháng.

Trang web chính thức: https://www.uqwimax.jp/ 

Tốc độ truyền cực nhanh.

2. Rakuten Mobile

Với Rakuten Mobile, bạn có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu trong 24 giờ và miễn phí trong 3 tháng. Từ tháng thứ 4 trở đi, đây là gói từng bước chỉ thanh toán cho dữ liệu được sử dụng mỗi tháng. Ngay cả sau tháng thứ 4, miễn phí nếu bạn không sử dụng 1GB mỗi tháng, 1078 yên nếu trên 1GB đến 3GB hoặc ít hơn mỗi tháng, 2178 yên nếu hơn 3GB đến 20GB hoặc ít hơn mỗi tháng và 3278 yên nếu nó là hơn 20GB đến không giới hạn mỗi tháng.

Trang web chính thức: https://network.mobile.rakuten.co.jp

Có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu trong 24 giờ

3. LINEMO

LINEMO là mạng di động giá rẻ do SoftBank cung cấp. Điểm nổi bật lớn nhất của LINEMO là bạn có thể sử dụng 3GB với giá 990 yên một tháng với chất lượng liên lạc tương tự như Softbank. Với gói 20GB, bạn có thể sử dụng ở tốc độ 1Mbps ngay cả khi sử dụng hết dữ liệu, tốc độ truyền thông của ứng dụng LINE sẽ không giảm. Có nhiều gói dịch vụ khác nhau nên bạn có thể chọn một gói phù hợp với việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Trang web chính thức: https://www.linemo.jp/ 

Mạng di động giá rẻ do SoftBank cung cấp.

4. BIGLOBE Mobile

BIGLOBE Mobile là một mạng di động được khuyên dùng với những người muốn sử dụng điện thoại thông minh của họ với chất lượng tương đối cao và chi phí rẻ nhất. Điểm nổi bật là nó có tính năng ” tùy chọn giải trí miễn phí ” không tính phí việc sử dụng dữ liệu khi xem video Youtube và các dịch vụ phân phối nhạc như Apple Music.

Trang web chính thức: https://join.biglobe.ne.jp/mobile/ 

Có tính năng ” tùy chọn giải trí miễn phí ” .

5. OCN Mobile ONE 

OCN Mobile ONE là mạng di động có hiệu suất chi phí tốt cũng như giá rẻ. Một trong những điểm mạnh của OCN Mobile ONE là khả năng gọi điện. Ngoài ra, OCN Mobile ONE cũng cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn hoàn toàn. Đặc biệt, OCN Mobile còn có một dịch vụ giúp không tính phí khi sử dụng dữ liệu trong các dịch vụ phân phối nhạc. 

Trang web chính thức: https://www.ntt.com/ 

Mạng di động có hiệu suất chi phí tốt cũng như giá rẻ.

6. IIJmio 

Với DoCoMo, việc sử dụng 4GB có giá 5478 Yên một tháng, nhưng với IIJmio, chi phí là 1078 Yên. Nó là quá rẻ. Bạn có thể chuyển phần dữ liệu dư thừa sang tháng tiếp theo và chia sẻ dữ liệu với gia đình hoặc làm quà tặng.

Trang web chính thức: https://www.iijmio.jp/ 

Có thể chuyển phần dữ liệu dư thừa sang tháng tiếp theo.

7. ahamo

ahamo là mạng di động giá rẻ do DoCoMo cung cấp trong năm nay. Bạn có thể thoải mái sử dụng 20GB với giá 2970 yên một tháng và ngay cả khi bạn sử dụng hết 20GB và có thể sử dụng nó với tốc độ 1Mbps tùy thích. 

Trang web chính thức: https://ahamo.com/ 

Mạng di động giá rẻ do DoCoMo cung cấp.

8. mineo 

Đây là mạng di động nhận được sự hài lòng của khách hàng cao bởi chất lượng và nhiều dịch vụ độc đáo. mineo giảm giá thêm 55 yên mỗi tháng cho nhiều đường dây, chia sẻ gói, quà gói, ứng dụng mineo, không giới hạn tốc độ thấp 200kbps có thể chuyển đổi, tùy chọn 1,5Mbps,… mineo thuần túy không thuộc bất kỳ nhóm NTT, KDDI và Softbank nào, nhưng các cuộc khảo sát tốc độ truyền thông trước đây cho thấy tốc độ truyền thông tương đối tốt so với các mạng di động khác nên đây cũng là sản phẩm được khuyến khích cho những ai lần đầu sử dụng.

Trang web chính thức: https://mineo.jp/ 

mineo thuần túy không thuộc bất kỳ nhóm NTT, KDDI và Softbank nào.

9. JCOM Mobile

JCOM Mobile là một dịch vụ mạng di động được cung cấp bởi KDDI Group. Các gói trên 10GB có tốc độ thấp là 1Mbps. Dữ liệu thừa có thể được chuyển sang tháng tiếp theo.

Trang web chính thức: https://www.jcom.co.jp/ 

Cung cấp bởi KDDI Group.

10. LinksMate

LinksMate là một dịch vụ SIM giá rẻ được cung cấp bởi LogicLinks, một công ty con của Cygames. Đây là mạng di động rẻ nhất và bạn có thể sử dụng Twitter, Instagram, Facebook, AbemaTV, Nico Nico Douga và nhiều ứng dụng trò chơi mà không tiêu thụ dữ liệu với hàng tháng miễn phí 550 yên. Nếu bạn có gói 1GB trở lên, bạn có thể nhận được lợi ích của trò chơi trên điện thoại thông minh mục tiêu và nếu bạn có gói từ 5GB trở lên, bạn có thể nhận được lợi ích của trò chơi trên điện thoại thông minh hàng tháng.

Trang web chính thức: https://linksmate.jp  

Cung cấp bởi LogicLinks .

11. AEON Mobile

Đây là mạng di động giá rẻ của trung tâm mua sắm AEON . Các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty viễn thông lớn sử dụng thiết bị viễn thông như trạm gốc, chi phí của thiết bị viễn thông được giữ ở mức thấp.

Trang web chính thức: https://aeonmobile.jp/ 

Mạng di động giá rẻ của trung tâm mua sắm AEON.

12. Ymobile

Ymobile là mạng di động giá rẻ đang được ưa chuộng nhất ở Nhật với khoảng 6 triệu người sử dụng. Ymobile được vận hành bởi Softbank và có tốc độ tương tự như Softbank. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không bị chậm vào bất cứ thời gian nào.

Trang web chính thức: https://www.ymobile.jp/ 

Có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không bị chậm.

Trên đây là gợi ý 12 mạng di động chất lượng, giá rẻ đang được quan tâm và tin dùng ở Nhật Bản. Hy vọng bạn đã có được lựa chọn phù cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply