Danh sách các loại thẻ Credit Card dễ làm ở Nhật 2021

Posted by

Thẻ tín dụng không chỉ có thể được sử dụng để mua sắm hàng ngày mà còn để thanh toán thuế, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán tiền viện phí,… Và trong những năm gần đây, thanh toán không dùng tiền mặt đang trở nên phổ biến, vì vậy sẽ rất bất tiện nếu bạn không có nó.Có nhiều lợi ích khi có thẻ tín dụng, chẳng hạn như các chương trình tích điểm và các dịch vụ phát sinh, vì vậy hãy so sánh và cân nhắc các loại thẻ khác nhau và chọn loại phù hợp với phong cách sống của bạn. Và đối với người nước ngoài, việc sở hữu thẻ tín dụng ở Nhật là việc không dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ tín dụng ở Nhật, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mà nhatban.info chia sẻ dưới đây:

Thẻ tín dụng dễ làm ở Nhật

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn thanh toán sau. Nó có thể được sử dụng không chỉ để mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, mà còn để mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền nước, tiền điện và cả thuế. Đây là một loại thẻ tiện lợi cho phép bạn mua sắm ngay cả khi bạn không có tiền mặt, tích điểm mỗi khi thanh toán và đi kèm với bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn thanh toán sau.

Lợi ích và sự tiện lợi của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rất nhiều ưu điểm và tiện ích mà tiền mặt không có được:

  • Bạn có thể mua sắm mà không cần tiền mặt
  • Thuận tiện tại các cửa hàng trực tuyến: Với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn không cần phải đến ngân hàng hay cửa hàng tiện lợi và cũng không phải chuẩn bị tiền mặt.
  • Có thể mua trả sau.
  • Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết lịch sử thanh toán của mình trên điện thoại thông minh.
  • Bạn càng sử dụng nhiều, bạn càng thu thập được nhiều điểm
  • Đi kèm với nhiều lợi ích và dịch vụ phát sinh.

8 loại thẻ tín dụng Credit Card dễ đăng ký nhất ở Nhật 2021

1. Thẻ tín dụng VAISO

Thẻ VIASO ​​là thẻ tín dụng không tính phí thành viên hàng năm và bạn có thể tích 0,5 điểm cho mỗi 100 yên sử dụng để mua sắm bằng thẻ. Thẻ áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định, đối tượng từ 18 tuổi trở lên và học sinh, không bao gồm học sinh cấp 3 đều có thể đăng ký. Điều kiện có thu nhập ổn định không chỉ áp dụng đối với nhân viên chính thức mà còn áp dụng đối với nhân viên tạm thời, lao động bán thời gian, bán thời gian,… nên có thể nói thẻ tín dụng phát hành tương đối dễ dàng.

Thẻ tín dụng VAISO
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợThanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí0,50%Hệ thống tích điểmDu lịch nước ngoài/ mua sắmApple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

2. Thẻ tín dụng AEON

Thẻ AEON là loại thẻ được xếp vào hệ thống phân phối giữa các loại thẻ tín dụng,được phát hành bởi tập đoàn AEON khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Thẻ AEON, thường được sử dụng để mua sắm hàng ngày, là thẻ tín dụng được nhiều người đăng ký nên việc đăng ký cũng khá dễ dàng.

Thẻ tín dụng AEON 
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợThanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí0,50% -1,33%Hệ thống tích điểmMua sắmApple Pay / Rakuten Pay

3. Thẻ tín dụng Epos Card

Thẻ Epos là thẻ tín dụng không tính phí thành viên hàng năm dành cho những người trên 18 tuổi. Vì có thể nộp hồ sơ từ các sinh viên đại học không phải là học sinh cấp 3 nên đó là một lợi thế mà ngay cả những người đi làm thêm, bán thời gian, bán thời gian đều có thể nộp hồ sơ. Do tiêu chí áp dụng rộng rãi, có thể nói đây là loại thẻ tín dụng khá dễ để sở hữu.

Thẻ tín dụng Epos Card
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợ
Miễn phí0,50% -1,25%Hệ thống tích điểmDu lịch nước ngoài

4. Saison Card International

Đây là một loại thẻ tín dụng không số và có thể được sử dụng trong tối thiểu 5 phút. Cần một thời gian ngắn để phát hành, vì vậy nó được khuyến khích cho những người cần thẻ tín dụng ngay lập tức. Saison Card International có thể được quản lý từ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng các chức năng như ngày giờ sử dụng thẻ, vì vậy bạn có thể tránh sự lạm dụng của mình.

Saison Card International
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmTốc độ phát hành
Miễn phí0,50%Tối thiểu 5 phút

5. Thẻ tín dụng Rakuten

Thẻ Rakuten là thẻ tín dụng được người Việt sinh sống ở Nhật rất ưa chuộng. Có thể nói đây là một loại thẻ tuyệt vời không mất phí thành viên hàng năm.Điều kiện đăng ký thẻ Rakuten là từ 18 tuổi trở lên, không có các điều kiện như thu nhập, rào cản thấp, tỉ lệ xét duyệt cao nên phát hành khá dễ dàng.

Thẻ tín dụng Rakuten
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợThanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí1,00% -3,00%Hệ thống tích điểmDu lịch nước ngoàiApple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

6. Thẻ tín dụng Sumitomo Mitsui không số

Vì Thẻ Sumitomo Mitsui không có số nên nếu bạn đăng ký trực tuyến, bạn có thể vượt qua bài kiểm tra trong vòng tối thiểu 5 phút và được cấp thẻ. Đây là thẻ tín dụng mà sinh viên và các bà nội trợ toàn thời gian có thể đăng ký, miễn là họ từ 18 tuổi trở lên. Do đó, các điều kiện như thu nhập hàng năm được đặt ra thấp, và nó được phát hành khá dễ dàng.

Thẻ tín dụng Sumitomo Mitsui không số
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợThanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí0,50% -5,00%Hệ thống tích điểmDu lịch nước ngoàiApple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

7. Thẻ tín dụng JCB W

JCB CARD W là thẻ tín dụng chỉ có thể áp dụng cho những người dưới 39 tuổi. Việc xét duyệt khá đơn giản vì các điều kiện như thu nhập hàng năm được đặt ở mức thấp.

Thẻ tín dụng JCB W
Phí hằng nămTỷ lệ giảm điểmLợi íchBảo hiểm phụ trợThanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí1,0% -10,00%Hệ thống tích điểmDu lịch nước ngoài / mua sắmApple Pay / Google Pay

8. Thẻ tín dụng YAHOO

Thẻ tín dụng YAHOO

YAHOO là một trong những ông lớn với hệ thống Yahoo Shop và Yahoo Action. Thẻ Yahoo là một thẻ tín dụng cho phép bạn tích lũy điểm và sử dụng các dịch vụ của Yahoo! JAPAN một cách tiết kiệm hơn.

Trên đây là một số loại thẻ tín dụng Credit Card được sử dụng phổ biến ở Nhật và khá dễ được xét duyệt với người nước ngoài. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn lựa chọn được loại thẻ phù hợp với phong cách sống của bạn.

2 comments

    1. Xác nhận thông tin qua điện thoại theo mình là tuỳ vào công ty credit card. Nhưng khi họ đã gọi để xác nhận thì bạn phải nhận điện thoại nếu không họ có thể sẽ huỷ đơn đăng kí.

Leave a Reply