Danh sách các cửa hàng đồ cũ nổi tiếng ở Nhật 2021

Posted by

Các mặt hàng ở Nhật luôn được đánh giá rất cao về chất lượng nhưng đi kèm với nó là sự đắt đỏ. Với mức sinh hoạt thấp thì những món đồ 2hand ở Nhật luôn là lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là du học sinh hay người lao động nước ngoài tại Nhật và đang có ý định tìm mua các món đồ cũ thay vì sắm đồ mới thì hãy lưu ngay 8 cửa hàng chuyên bán đồ cũ nổi tiếng ở Nhật dưới đây nhé!

Cửa hàng bán đồ cũ uy tín ở Nhật

Lưu ý khi mua đồ cũ ở Nhật 

Bạn nên lựa chọn các cửa hàng đồ cũ uy tín. Việc này giúp bạn chọn mua được những món đồ ưng ý, giá rẻ mà hoàn toàn an tâm về nguồn gốc, chất lượng.

Không nên trả giá khi mua đồ cũ ở Nhật. Vì hầu như các mặt hàng được bày bán đều đã được khấu trừ về giá cả để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho người mua. 

Tuy đã được kiểm tra về chất lượng mẫu mã trước khi bày bán, nhưng bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận hàng hoá trước khi mua. Trước khi ghé đến của hàng mua đồ bạn nên lên website của cửa hàng để tham khảo mẫu trước và xem tình trạng của sản phẩm hiện tại để không làm mất thời gian.

Gợi ý những cửa hàng đồ cũ uy tín ở Nhật 2021

Các cửa hàng đồ cũ hiện nay đã có mặt ở khắp các tỉnh Nhật Bản nên bạn có thể dễ dàng ghé thăm mua sắm. Sau đây là danh sách 8 cửa hàng đồ cũ giá rẻ như cho nổi tiếng ở Nhật rất đáng để bạn tham khảo.

1. Cửa hàng Kinji Used Clothing キンジ(ユーズドファッション)

KINJI là một cửa hàng quần áo cũ với chuỗi các cửa hàng ở Tokyo, Osaka và Kyoto. Cửa hàng có nhiều loại sản phẩm, chủ yếu là sản phẩm đã qua sử dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, Kinji cũng bán các sản phẩm như sản phẩm làm lại, đồ cổ điển, …

Trang web chính thức của Kinji là http://www.kinji.jp/, tại đây có đầy đủ danh sách các cửa hàng, số điện thoại,  giờ đóng – mở cửa. Tuy nhiên, điều bất tiện là trên trang web không hiển thị trạng thái mặt hàng nên bạn phải gọi trực tiếp lên cửa hàng để hỏi sản phẩm còn hay đã hết rồi mới tới mua hàng trực tiếp.

Cửa hàng Kinji Used Clothing キンジ(ユーズドファッション)

2. Cửa hàng Komehyo コメ兵

Komehyo là cửa hàng chuyển bán đồ cũ nổi tiếng Nhật Bản. Thoạt nhìn thì khó có thể phân biệt được đồ đã qua sử dụng vì những sản phẩm ở Komehyo được tuyển chọn từ những món đồ hiệu, đồ cao cấp. Hiện chuỗi cửa hàng đã có mặt ở một số tỉnh như Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa, Aichi, Nagano, Osaka, Hyogo, Kyoto, Fukuoka, Hiroshima. 

Cửa hàng Komehyo コメ兵

Ở đây ngoài bày bán các mặt hàng quần áo cao cấp thì chuỗi cửa hàng còn cung cấp nhiều loại mặt hàng khác nữa như đồng hồ, đá quý,… Bạn có thể truy cập vào website https://www.komehyo.co.jp/store để xem danh sách chi nhánh gần bạn nhất và các sản phẩm đang được bày bán trước khi ghé đến mua sắm tại cửa hàng.

3. Cửa hàng Second Street セカンドストリート

Second Street là chuỗi cửa hàng đồ cũ có mặt ở khắp các tỉnh của Nhật Bản. Cửa hàng bán nhiều loại mặt hàng, chủ yếu là quần áo, túi xách, cũng như các sản phẩm hàng hiệu, đồ nội thất và đồ gia dụng tại hơn 700 cửa hàng và cửa hàng trực tuyến trên khắp cả nước với giá cả hợp lý.

Bạn truy cập website: https://www.2ndstreet.jp/ để tham khảo của hàng gần nơi bạnđang sinh sống. Tại đây sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin bạn cần như địa chỉ, mặt hàng bày bán, cách thức liên lạc, tình trạng hàng hoá.

Cửa hàng Second Street セカンドストリート

4. Cửa hàng Treasure Factory トレジャーファクトリー

Đây là hệ thống cửa hàng chuyên trao đổi mua và bán nhiều loại sản phẩm như đồ nội thất, đồ gia dụng, quần áo, đồ hiệu, thiết bị thể thao và ngoài trời, rượu, các loại nhạc cụ, đồ chơi. Bạn có thể truy cập webside https://www.treasure-f.com/shop/ để ghé mua hàng tại của hàng gần nhất nơi bạn đang sinh sống, làm việc.

Cửa hàng Treasure Factory トレジャーファクトリー

5. Cửa hàng Kimble キンブル

Kimble là cửa hàng đồ cũ đã quá quen thuộc với người dân Nhật Bản với 4 cửa hàng ở quận Aichi. Các mặt hàng được thu mua và bày bán ở cửa hàng rất phong phú. Bạn có thể tìm mua được từ đồ gia dụng, đồ làm vườn, sản phẩm dành cho trẻ em, thiết bị cắm trại cho đến đồ dùng cho thú cưng. thực phẩm, rượu, văn phòng phẩm. Bạn có thể tham khảo webside https://kimble.co.jp/ để tham khảo địa chỉ gần nhất mà tìm hiểu trước các mặt hàng được bày bán trước khi đến mua hàng.

Cửa hàng Kimble キンブル

6. Cửa hàng DOPELAND ドープランド

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng đồ cũ bán chạy ở Shinagawa-ku, Tokyo thì DOPELAND là một gợi ý tuyệt vời. Cửa hàng thu mua và bán rất nhiều mặt hàng từ các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, đồ nội thất đến đồ gia dụng, đồng hồ và các sản phẩm thương hiệu xe đạp cũng rất phong phú. Bạn có thể tham khảo webside https://www.dope-land.net/ trước khi ghé mua hàng tại cửa hàng.

Cửa hàng DOPELAND ドープランド

7. Cửa hàng Hard off ハードオフ

Nhắc đến cửa hàng đồ cũ ở Nhật thì không thể không kể đến chuỗi cửa hàng Hard off đã có mặt trên khắp đất nước Nhật Bản. Hiện tại, chuỗi cửa hàng đã có 342 chi nhánh rất thuận tiện để tìm được cửa hàng mua sắm gần khu vực bạn. Cửa hàng chủ yếu mua, bán các mặt hàng đồ điện tử và các loại nhạc cụ. Bạn có thể tham khảo website https://www.hardoff.co.jp/ trước khi ghé cửa hàng.

Cửa hàng Hard off ハードオフ

8. Cửa hàng Book Off ブックオフ

Book Off là cửa hàng chuyên bán các thể loại sách từ truyện tranh đến các sách chuyên ngành, bạn cũng có thể tìm mua sách dạy tiếng Nhật ở đây. Ngoài ra, ở Book Off cũng bày bán nhiều mặt hàng khác như día phim, đĩa nhạc, máy chơi game,… Hiện tại hệ thống của hàng đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh ở Nhật với khoảng 50 chi nhánh. Bạn có thể tham khảo website https://www.bookoff.co.jp/ trước khi ghé cửa hàng.

Cửa hàng Book Off ブックオフ

Trên đây là một số cửa hàng đồ cũ chất lượng, uy tín ở Nhật. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm được cửa hàng phù hợp với mức giá phải chăng.

Leave a Reply