Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato ở Nhật 2021

Posted by

Việc mua sắm online hay gửi đồ dịch vụ Yamato ngày càng phổ biến. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sắp xếp có mặt ở nhà khi nhân viên đến nhà giao hàng. Thông thường, nhân viên vẫn sẽ quay trở lại giao hàng cho bạn nhưng không biết ngày giờ nào, bạn lại có vắng nhà hay không. Vậy làm thế nào để có thể nhận lại hàng một cách thuận tiện nhất? Bài viết sau đây, nhatban.info sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato ở Nhật hiện nay.

Hẹn giờ nhận lại đồ Yamato ở Nhật.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato qua điện thoại

1. Gọi cho nhân viên giao hàng

Thông thường, nếu bạn không nhận hàng khi nhân viên giao hàng gọi cho bạn, họ sẽ để lại một “phiếu thông báo vắng mặt từ Yamato” trong hòm thư. Bạn chỉ cần gọi cho nhân viên giao hàng bằng số điện thoại có ghi ở mục 担当ドライバー直通 và hẹn lại ngày giờ bạn có thể nhận hàng.

Phiếu thông báo vắng mặt từ Yamato.

2. Gọi tổng đài trả lời tự động

Gọi điện đến số tổng đài 24h được ghi trên phiếu. Thông thường sẽ có 2 số điện thoại chuyên biệt. Một số dành cho số gọi từ máy bàn 0120-01-9625 và một số dành cho số gọi từ điện thoại di động 0570-200-000. Gọi điện và nhập thông tin theo hướng dẫn tự động bằng lời nói.

Gọi trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato ở Nhật qua internet

Có thể nhận lại hàng của mình vào thời gian và địa điểm thuận tiện.

Nếu bạn vắng mặt trong quá trình giao bưu kiện, bạn có thể yêu cầu giao hàng lại vào thời gian và địa điểm thuận tiện. Dưới đây là cách đơn giản bạn có thể hẹn lại thời gian và địa điểm nhận lại hàng của mình bằng internet.

1. Truy cập trang hẹn giao lại đồ của Yamato

Để hẹn lại giờ nhận lại đồ yamato bạn có thể quét mã QR ở trên phiếu thông báo vắng mặt từ Yamato hoặc truy cập vào trang web https://cmypage.kuronekoyamato.co.jp.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato.

Sau đó bạn nhấn vào 再配達を依頼する tại mục ゲスト利用の方はこちら nếu như bạn không muốn đăng ký thành viên Yamato Kuroneko.

2. Nhập mã phiếu thông báo 伝票番号

Nhập mã phiếu thông báo 伝票番号 của bạn có ghi trên tờ phiếu thông báo vắng mặt mà nhân viên giao hàng đã để lại hòm thư cho bạn. Sau đó, nhấn 次へ để tiếp tục.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato.

3. Chọn thời gian và nhập thông tin liên lạc

Chọn ngày và giờ bạn có thể nhận lại đồ ở mụcご希望日時 và nhập các thông tin cần thiết như họ tên người nhận, số điện thoại, mã bưu điện. Sau đó, nhấn 次へ để tiếp tục.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato.

Lưu ý: Dùng chức năng chuyển đổi chữ sang Zenkaku hoặc Hankaku để nhập họ tên của bạn.

 4. Nhập địa chỉ nhận đồ

Tiếp theo, chọn khu vực bạn đang sống và nhập thông tin địa chỉ nhận hàng rồi nhấn  次へ để tiếp tục.

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato.

5. Xác nhận thông tin và hoàn tất

Kiểm tra lại một lần nữa tất cả các thông tin, nếu không có gì sai thì bạn chọn vào mục この内容で確認する và trên màn hình hiện ra 受付完了 tức là bạn đã hoàn tất .

Cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato.

Trên đây, nhatban.info đã hướng dẫn một số cách hẹn giờ nhận lại đồ Yamato ở Nhật khi bạn vắng mặt hay không có ai nhận hộ. Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, bên giao nhận hàng sẽ nhanh chóng giao hàng lại theo ngày giờ và địa điểm bạn đã hẹn. Chúc bạn thành công!

2 comments

Leave a Reply