Site icon NhatBan.info

10 trang web mua hàng online phổ biến nhất tại Nhật

Mua hàng online ngày càng trở lên phổ biến và tiện lợi trên nhiều nước, và thương mại điện tử cũng rất phát triển tại đất nước mặt trời mọc.

Mặc dù khi mua hàng qua internet bạn sẽ không được nhìn ngắm và thử đồ trực tiếp như ở cửa hàng, nhưng đổi lại sẽ có những lợi ích sau đây.

Lợi ích của việc mua hàng online khi sống tại Nhật Bản?

Và dưới đây là danh sách 10 website mua hàng online phổ biến nhất tại Nhật Bản.

1. Amazon Japan  – amazon.co.jp

Được thành lập tại Mỹ vào năm 1994, Amazon khởi đầu là một cửa hàng sách trực tuyến sau đó đa dạng hóa các sản phẩm bao gồm phương tiện truyền thông, điện tử, may mặc, đồ nội thất, thực phẩm, đồ chơi và đồ trang sức. Sau khi mở rộng sang nhiều quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản, Amazon đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về thương mại điện tử.

2. Rakutenrakuten.co.jp

Rakuten là một công ty thương mại điện tử và bán lẻ trực tuyến của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1997, Rakuten vận hành một nền tảng thị trường kỹ thuật số, nơi các thương hiệu có thể bán sản phẩm của họ trực tiếp ở nhiều chủng loại, từ đồ điện tử đến quần áo và phụ kiện, từ thiết bị gia đình đến mỹ phẩm và nhiều loại khác.

3. Yahoo! Auctions Japanauctions.yahoo.co.jp

Auctions trong tiếng Anh có nghĩa là đấu giá. Yahoo! Auctions là nền tảng thương mại điện tử đấu giá ngang hàng. Đây là trang web cho phép mọi người bán các mặt hàng của riêng họ, chẳng hạn như quần áo, giày dép và đồ điện tử để có được mức giá tốt nhất bằng cách cho người mua đấu giá với nhau để có được món đồ đó.

4. Yahoo! Shopping Japanshopping.yahoo.co.jp

Yahoo! Japan Shopping cũng là một cửa hàng thương mại điện tử của cổng thông tin điện tử đa dạng Yahoo! Japan. Trang web cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, điện tử, quần áo và giày dép, thiết bị gia đình, đồ nội thất và trang trí cũng như các dịch vụ chăm sóc cá nhân và nhà hàng.

5. DMM.comdmm.com

DMM.com tập trung cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như sách điện tử, trò chơi, các bản phát hành DVD chính thống, cũng như đặt hàng qua thư, cho thuê trực tuyến, video theo yêu cầu. Các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm dịch vụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời, đấu giá từ thiện, trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục tiếng Anh trực tuyến và in 3D.

6. Mercari – mercari.com/jp

Mercari là một ứng dụng ra mắt vào năm 2013 cho phép mọi người mua và bán các sản phẩm của riêng họ, nhiều đồ cũ nên có mức giá rẻ hơn nhiều so với các trang web khác, giúp tiết kiệm phần nào chi phí.

7. Zozo Town – zozo.jp

Zozo Town là một nền tảng thương mại điện tử chuyên về thời trang và giày dép. Được thành lập vào năm 2004, Zozo Town phát triển từ một công ty đặt hàng qua thư, Start Today và sau đó mở rộng trở thành nhà bán lẻ thương mại điện tử thời trang chuyên biệt lớn nhất tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm từ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế.

8. Wowma – wowma.jp

Wowma là một thị trường trực tuyến phổ biến. Với danh mục hơn 20 triệu sản phẩm, Wowma cung cấp nhiều sự lựa chọn từ một loạt các danh mục bao gồm mỹ phẩm, thiết bị gia đình và trang trí, quần áo, đồ điện tử, cũng như các dịch vụ nhà hàng và chăm sóc cá nhân. Được thành lập bởi công ty điện thoại di động KDDI, Wowma được hưởng lợi từ thị phần lớn người dùng di động của công ty mẹ ở Nhật Bản.

9. Rakuma – fril.jp

Rakuma là một chợ trời thương mại điện tử, chủ yếu hoạt động thông qua thương mại di động. Chuyên về hàng cũ, Rakuma cho phép các cá nhân mua và bán các mặt hàng của riêng họ, quần áo, đồ điện tử, đồ chơi, thiết bị gia đình và đồ trang trí. Rakuma cũng cho phép nông dân và nhà sản xuất thực phẩm bán sản phẩm của họ trực tiếp trên ứng dụng.

10. Qoo10 – qoo10.jp

Qoo10 là một thị trường trực tuyến với danh mục lớn các sản phẩm về thời trang, làm đẹp, thể thao, kỹ thuật số, thiết bị di động, cuộc sống gia đình, cuộc sống, thực phẩm, trẻ em, giải trí, sách và vé điện tử. Được điều hành bởi liên doanh với eBay, một trong những công ty dẫn đầu về thương mại điện tử ở Mỹ và thế giới, sau khi mua lại trang Gmarket của Hàn Quốc, Qoo10 đã có mặt tại các thị trường châu Á khác, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Singapore, và hướng tới mở rộng sang các nước Châu Á khác.


Tất cả các trang web trên đều có ứng dụng trên mobile (Android/iOS) nên bạn có thể tải về và thực hiện mua bán qua app. Nếu bạn mua sắm trên điện thoại thì thường app sẽ cho trải nghiệm tốt hơn là vào website qua trình duyệt.

Và hiện nay không chỉ các trang thương mại điện tử mới cho phép bạn đặt mua online, mà các thương hiệu lớn kinh doanh chủ yếu qua các chuỗi cửa hàng cũng dần xây dựng gian hàng online riêng. Nên nếu bạn là fan của Muji, Uniqlo, hay Gu, thì bạn có thể lên trang web chính thức của các nhãn hàng này để đặt mua.

Exit mobile version